กลับมาอีกครั้ง! ลุ้นกินฟรีทั้งปี เมื่อสมัครใช้ True iService

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรูที่ร่วมสนุกในกิจกรรม ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2561



กติการ่วมสนุก
รับสิทธิ์ลุ้นบัตรกำนัลจากร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี สตาร์บัค และฟูจิ ไว้ดื่มฟรี กินฟรี ตลอดปี เพียงคุณสมัครใช้ True iService ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน แจกจริง! อิ่มจริง! สมัครแล้วลุ้นเลย!

รู้จักกับ True iService
True iService คือบริการออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากลุ่มทรู ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทรูคอนเวอร์เจนซ์ รวมถึงโทรศัพท์บ้านทรู สามารถจ่ายบิล เช็คยอด และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยตนเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รวดเร็ว ไม่ต้องไปถึงช้อป ไม่ต้องรอคิวนาน

เริ่มต้นใช้งานได้เลย เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันฟรี จากนั้นลงทะเบียนใช้งานด้วยเบอร์มือถือทรูมูฟ เอช หรืออีเมลของคุณ
          ดาวน์โหลดและสมัครที่นี่
          สำหรับ iOS:
 http://bit.ly/iserviceeatfree_ios
          สำหรับ Android: http://bit.ly/iserviceeatfree_android

การประกาศรางวัล
ติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ผ่านทาง หน้าข่าวและกิจกรรม เว็บไซต์ทรูมูฟ เอช หรือเฟสบุ๊คแฟนเพจ ทรูมูฟ เอช ในวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 โดยผู้โชคดีจะได้รับ SMS ยืนยันจาก True iService

เงื่อนไขการรับสิทธิ์
1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดและสมัครสมาชิก True iService ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน ในระหว่างวันที่ 6 มีนาคม – 15 พฤษภาคม 2561 เท่านั้น
2. ผู้โชคดีที่จะได้รับของรางวัล คือ

          2.1 ผู้โชคดีที่สมัครสมาชิก True iService ผ่านแอปพลิเคชัน ลำดับที่ 88888 ได้รับบัตรกำนัลจากร้านเดอะ พิซซ่า คอมปะนี มูลค่ารวม 6,000 บาท
          2.2 ผู้โชคดีที่สมัครสมาชิก True iService ผ่านแอปพลิเคชัน ลำดับที่ 19999 ได้รับบัตรกำนัลร้านสตาร์บัค มูลค่ารวม 5,000 บาท
          2.3 ผู้โชคดีที่สมัครสมาชิก True iService ผ่านเว็บไซต์ ลำดับที่ 5555 ได้รับบัตรกำนัลร้านฟูจิ มูลค่ารวม 6,000 บาท

3. ผู้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ตามกฎหมาย
4. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดได้
5. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าผู้ใช้บริการทรูที่มีสถานะ “ใช้งาน” (Active) และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางที่บริษัทฯ พิจารณาเห็นสมควร

ข่าวล่าสุด