ลุ้นอิ่มได้ทุกวัน! แค่จ่ายบิลกับ TrueiService

โอกาสดีของสาวกปิ้งย่างตัวจริง คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีรับบัตรกำนัลบาร์บีคิว พลาซ่า ไปอร่อยฟรี ติดตามรายละเอียดการร่วมสนุกได้ที่นี่


กติการ่วมสนุก

ลูกค้าทรู ลุ้นรับบัตรกำนัลบาร์บีคิวพลาซ่าฟรีทุกวัน เมื่อจ่ายบิลทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ หรือทรูวิชั่นส์ ผ่านแอปพลิเคชัน TrueiService ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561

 

รู้จักกับ TrueiService
TrueiService คือบริการออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากลุ่มทรู ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทรูคอนเวอร์เจนซ์ รวมถึงโทรศัพท์บ้านทรู สามารถจ่ายบิล เช็คยอด และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยตนเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รวดเร็ว ไม่ต้องไปถึงช้อป ไม่ต้องรอคิวนาน

เริ่มต้นใช้งานได้เลย เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันฟรี จากนั้นลงทะเบียนใช้งานด้วยเบอร์มือถือทรูมูฟ เอช หรืออีเมลของคุณ

 

ดาวน์โหลดแอป คลิก!

iOS : http://bit.ly/iservicebbq_ios

Android : http://bit.ly/iservicebbq_android

 

การประกาศรางวัล

ผู้โชคดีจะได้รับ SMS ยืนยันจาก TrueiService โดยสามารถติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 ผ่านทางหน้าข่าวและกิจกรรมเว็บไซต์ TrueMove H และทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ ทรูมูฟ เอช

 

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าที่จ่ายบิลทรู ผ่านแอปพลิเคชัน TrueiService ในระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561 เท่านั้น
2. ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลคือ ผู้ที่จ่ายบิลผ่านแอป ลำดับที่ 99 ของทุกวัน
3. ของรางวัลคือ บัตรกำนัลจากร้านบาร์บีคิว พลาซ่า จำนวน 34 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 500 บาท
4. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดได้
5. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าผู้ใช้บริการทรูที่มีสถานะ “ใช้งาน” (Active) และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางที่บริษัทฯ พิจารณาเห็นสมควร

ข่าวล่าสุด