หิวกันหรือยัง? มาลุ้นอร่อยกับพิซซ่าฟรี แค่สมัคร TrueiService

แจกความฟิน ให้คุณอิ่มฟรี สิทธิพิเศษดีๆ สำหรับลูกค้าทรู ติดตามรายละเอียดร่วมสนุกได้ที่นี่กติการ่วมสนุก
ลูกค้าทรู ลุ้นรับบัตรกำนัลจาก เดอะ พิซซ่า คอมปะนี ไว้อร่อยฟรีตลอดปี ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดและสมัครใช้งาน TrueiService ในระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561

รู้จักกับ TrueiService
TrueiService คือบริการออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากลุ่มทรู ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทรูคอนเวอร์เจนซ์ รวมถึงโทรศัพท์บ้านทรู สามารถจ่ายบิล เช็คยอด และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยตนเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รวดเร็ว ไม่ต้องไปถึงช้อป ไม่ต้องรอคิวนาน

เริ่มต้นใช้งานได้เลย เพียงดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันฟรี จากนั้นลงทะเบียนใช้งานด้วยเบอร์มือถือทรูมูฟ เอช หรืออีเมลของคุณ

ดาวน์โหลดและสมัครแอป คลิก

          iOS: http://bit.ly/iOS_TrueiService
          Android: http://bit.ly/Android_TrueiService


การประกาศรางวัล
ผู้โชคดีจะได้รับ SMS ยืนยันจาก TrueiService โดยสามารถติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2561 ผ่านทางหน้าข่าวและกิจกรรมเว็บไซต์ TrueMove H และทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ TrueMove H

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟเอช ทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ ที่สมัครใช้งาน TrueiService ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ในระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น
2. ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลคือ  ผู้ที่สมัคร TrueiService ผ่านเว็บ ลำดับที่ 8888 และผู้ที่สมัคร TrueiService ผ่านแอป ลำดับที่ 9999
3. ของรางวัลคือ บัตรกำนัลจาก เดอะ พิซซ่า คอมปะนี จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 1,200 บาท
4. ผู้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ตามกฎหมาย
5. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดได้
6. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าผู้ใช้ทรูที่มีสถานะ “ใช้งาน” (Active) และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางที่บริษัทฯ พิจารณาเห็นสมควร

 

ข่าวล่าสุด