รับเน็ตฟรี 1GB เมื่อชวนเพื่อนมาใช้ทรูไอเซอร์วิส

ชวนปั๊บ รอรับได้เลย เพียงเพื่อนของคุณจ่ายบิลหรือเติมเงินครั้งแรก ที่ทรูไอเซอร์วิสกติกา
ลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและแบบรายเดือน รับเน็ตฟรี 1GB ใช้ได้นาน 3 วัน เพียงชวนเพื่อนมาจ่ายบิล/เติมเงินครั้งแรกที่ทรูไอเซอร์วิส ด้วยเมนูใหม่ “ชวนเพื่อนใช้แอป” ชวนกี่คนก็ได้ไม่จำกัด รับเน็ตฟรีสูงสุดถึง 10GB ไปที่แอปแล้วเริ่มชวนเพื่อนกันเลย ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายน 2562 - 30 กันยายน 2562

รู้จักกับ TrueiService
TrueiService คือบริการออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากลุ่มทรู ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทรูคอนเวอร์เจนซ์ รวมถึงโทรศัพท์บ้านทรู สามารถจ่ายบิล เช็คยอด และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยตนเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รวดเร็ว ไม่ต้องไปถึงช้อป ไม่ต้องรอคิวนานเงื่อนไขการรับสิทธิ์
1. กิจกรรมนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน ที่ร่วมสนุกในรายการส่งเสริมการขายระหว่างวันที่ 19 มิถุนายน 2562 – 30 กันยายน 2562
2. สิทธิพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ใช้แอปทรูไอเซอร์วิส เวอร์ชั่น 6.4.0 ขึ้นไป
3. สิทธิพิเศษการได้รับอินเทอร์เน็ตฟรี จะหมดอายุภายในวันที่ 15 ตุลาคม 2562
4. ผู้ที่แนะนำ ต้องมีเบอร์โทรศัพท์ของทรูมูฟ เอช โดยสามารถแนะนำเพื่อนได้ไม่จำกัดจำนวนผ่านทางแอปทรูไอเซอร์วิสเท่านั้น และจะได้รับเน็ตสูงสุดไม่เกิน 10GB
5. ผู้ที่ถูกแนะนำ จะต้องเติมเงินหรือจ่ายบิลทรูครั้งแรก ผ่านเว็บหรือแอปทรูไอเซอร์วิสก่อน ผู้แนะนำจึงจะได้รับอินเทอร์เน็ตฟรี 1GB ใช้ได้นาน 3 วัน
6. กิจกรรมนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบบุคคลธรรมดาเท่านั้น
7. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าทรูที่มีสถานะ “ใช้งาน” (Active) และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางที่บริษัทฯ พิจารณาเห็นสมควร

 

ข่าวล่าสุด