ทรูคอฟฟี่ใจดี แจกเครื่องดื่มฟรีสำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช

เพียงสมัครแพ็คเกจเสริมที่ร่วมรายการ ใช้ได้ทั้งลูกค้าแบบเติมเงินและรายเดือน จำกัดเดือนละ 30,000 สิทธิ์เท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 12 - 30 กันยายน 2562


 

ข้อควรรู้
 

- สิทธิ์การใช้คูปองไม่เกิน 30,000 สิทธิ์ต่อเดือน
- สิทธิพิเศษรายการส่งเสริมการขายนี้ เมื่อสมัครแพ็กเกจเสริมเน็ตตามปริมาณตามที่กำหนด รับรหัสคูปองผ่านทาง SMS มีอายุการใช้งาน 15 วัน เพื่อแลกรับเครื่องดื่มทรูคอฟฟี่ ประเภทเครื่องดื่มร้อน ขนาดเล็ก / เครื่องดื่มเย็น ขนาดเล็ก (เฉพาะเอสเพรสโซ คลาสสิก, อเมริกาโน, ลาเต้, คาปูชิโน, นมสด, ชามะนาว, แบล็คทีลาเต้, กาแฟโบราณ, ชานมเย็น, ชาดำเย็น, โอชา, ยกล้อ และโอเลี้ยง) ณ สาขาทรูคอฟฟี่ที่กำหนดเท่านั้น
- ผู้ใช้บริการต้องนำแสดง SMS และนำรหัสคูปองที่ได้รับ แสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับสิทธิ์ ที่ร้านทรูคอฟฟี่ทุกสาขา ยกเว้น สาขา ดิ เอ็มโพริโอ, เมโทรพาร์ค สาทร, อาคารเอไอเอ สุรวงศ์, เบนซ์ เอ็น เค, เบลล์ พระราม 9, เพอร์เฟคเพลส รามคำแหง, ชาร์เตอร์ สแควร์, สปาการ, มาร์เช่ รามคำแหง 53, โรบินสัน รังสิต, โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจนท์, ไอดีโอ สุขุมวิท 103, สุขุมวิทซอย 2, ไบเทค, วีธารา สุขุมวิท 36, มาร์เช่ กรุงเทพกรีฑา, ซีนิคอลเวิล์ด เขาใหญ่ และทรูคอฟฟี่สาขาต่างประเทศทุกสาขา และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย ส่วนลด หรือบัตรสมาชิกต่างๆ ของทรูคอฟฟี่ได้
- สิทธิ์ใดๆ ตามที่ได้ระบุไว้ในรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นใดได้ รวมตลอดทั้งไม่สามารถโอนไปให้บุคคลหรือนิติบุคคลอื่นใดได้ด้วย
- บริษัทมีสิทธิ์ที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- แพ็กเกจสำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุดตามที่ระบุในแพ็กเกจตามปริมาณที่กำหนด หลังจากนั้นจะใช้งานได้ต่อเนื่องที่ความเร็วสูงสุด 128 Kbps
 

12 ก.ย. 62 - 30 ก.ย. 62

ข่าวล่าสุด