ซื้อแอปและเกมใน App Store ด้วยเบอร์ทรูมูฟ เอช ได้แล้ววันนี้

เปิดบริการให้ทั้งลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน สามารถชำระผ่านบิลรายเดือนที่เรียกเก็บ หรือจะหักจากยอดเงินคงเหลือในซิมเติมเงินก็ได้ สะดวกสุดๆ

กรุงเทพฯ 2 กันยายน 2562
 

 

ทรูมูฟ เอช เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกชำระค่าสินค้าและบริการบน App Store, Apple Music และ iTunes ผ่านเบอร์ทรูมูฟ เอช ของลูกค้าได้ตั้งแต่ 1 กันยายน 2562 นี้เป็นต้นไป
 

บริการชำระค่าสินค้าและบริการช่องทางใหม่นี้  เปิดให้บริการทั้งลูกค้าแบบรายเดือนและเติมเงิน โดยสามารถตัดเงินผ่านบิลโทรศัพท์ หรือยอดเงินคงเหลือในซิมเติมเงินได้  ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของทรูมูฟ เอชที่จะพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริการด้านการชำระสินค้าและการให้บริการลูกค้า
 

บริการนี้จะเพิ่มความสะดวกและง่ายให้กับลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่มีบัญชี Apple ID สามารถไปที่เมนูตั้งค่า > การชำระเงินและการจัดส่ง > เพิ่มวิธีการชำระเงิน จากนั้นเลือก “โทรศัพท์มือถือ" เป็นวิธีการชำระเงินสำหรับ App Store, Apple Music และ iTunes บน iPhone, iPad, iPod touch และ Mac หรือใน iTunes บน PC ของลูกค้า ลูกค้าจึงสามารถชำระเงินผ่านระบบอัตโนมัตินี้ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ของ Apple รวมถึง Apple TV และ Apple Watch 

ข่าวล่าสุด