ซื้อแพ็กเสริม พร้อมลุ้นทองหรือมือถือฟรี! กับ True iService

ลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน เพียงซื้อแพ็กเสริมใดก็ได้ ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน True iService ในวันที่ 10 พ.ย. - 31 ธ.ค. 60 นี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นโชค ซื้อเลย.. ผู้โชคดีอาจเป็นคุณ!


กติกาการร่วมสนุก
เพียงเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ที่ซื้อแพ็กเกจเสริมใดก็ได้ ผ่าน True iService ตั้งแต่วันที่ 10 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2560 มีสิทธิ์ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ OPPO R9s เมื่อซื้อผ่านเว็บ หรือลุ้นรับสร้อยคอทองคำ เมื่อซื้อผ่านแอป

ซื้อได้ที่นี่ http://bit.ly/extrapackage

การประกาศรางวัล
ติดตามประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้ในวันที่ 10 มกราคม 2561 ผ่านทาง http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/957 โดยผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับผ่าน SMS จาก True iService

เงื่อนไขการรับสิทธิ์
1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ที่ซื้อแพ็กเกจเสริมใดก็ได้ ผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน True iService ในระหว่างวันที่ 10 พฤศจิกายน - 31 ธันวาคม 2560 เท่านั้น
2. ผู้โชคดีที่จะได้รับของรางวัลคือ
     2.1 ผู้ที่ซื้อแพ็กเกจเสริมผ่านเว็บไซต์ True iService ลำดับที่ 999 รับรางวัลโทรศัพท์มือถือ Oppo R9s มูลค่า 13,990 บาท จำนวน 1 รางวัล
     2.2 ผู้ที่ซื้อแพ็คเกจเสริมผ่านแอปพลิเคชัน True iService ลำดับที่ 888 รับรางวัลสร้อยคอทองคำ หนัก 2 สลึง มูลค่า 12,000 บาท จำนวน 1 รางวัล
3. ผู้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ตามกฎหมาย
4. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดได้
5. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าผู้ใช้บริการทรูมูฟ เอช ที่มีสถานะ “ใช้งาน” (Active) และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
6. ผู้โชคดีจะต้องยืนยันสิทธิ์หลังจากมีการติดต่อภายใน 7 วัน มิเช่นนั้นจะถือว่าสละสิทธิ์การรับรางวัลนี้
7. ผู้โชคดีจะต้องมารับของรางวัลด้วยตนเองที่ เลขที่ 89 อาคาร เอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 12 ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400
8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางที่บริษัทฯ พิจารณาเห็นสมควร

ข่าวล่าสุด