ทรูมูฟ เอช เตรียมพร้อมโครงข่ายมือถือรับช่วงเทศกาลปีใหม่

ตอกย้ำความมั่นใจให้ผู้ใช้งานด้วยการตั้งสถานีฐานเพิ่มเติม พร้อมจัดวอร์รูมและเจ้าหน้าที่ดูแลเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ในพื้นที่จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ทั่วไทย

กรุงเทพฯ 26 ธันวาคม 2560ทรูมูฟ เอช มั่นใจเตรียมความพร้อมรองรับการใช้งานโครงข่ายช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยจัดตั้งวอร์รูม และเจ้าหน้าที่ดูแลประสิทธิภาพเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งจัดตั้งสถานีฐานเพิ่มเติมและเพิ่มขีดความสามารถเครือข่ายให้รองรับการใช้งานที่มากขึ้น  เพื่อส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ในพื้นที่จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ทั่วประเทศ

นายอดิศักดิ์ ประสงค์ทรัพย์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านปฏิบัติการโครงข่าย บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
กล่าวว่า "ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ทรูมูฟ เอช ได้เตรียมความพร้อมของเครือข่ายทั้ง 4G/3G และบริการ WiFi ครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 100,000 จุด ให้ลูกค้าส่งความสุขได้อย่างราบรื่น จัดตั้งวอร์รูมและทีมเจ้าหน้าที่ดูแลเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่  3 มกราคม 2561 พร้อมทั้งรายงานประสิทธิภาพเครือข่ายอย่างต่อเนื่องในบริเวณเสาสัญญาณกว่า 50,000 จุด รวมทั้งเพิ่มขีดความสามารถของเครือข่าย (Capacity) ใน 2,700 แห่ง ให้รองรับการใช้งานที่มากขึ้น บริเวณพื้นที่จัดงานเคาท์ดาวน์ และสวดมนต์ข้ามปีในกรุงเทพฯ และหัวเมืองใหญ่ ตลอดจนสถานที่ท่องเที่ยว และเส้นทางการเดินทางหลักของประชาชนทั่วประเทศ  โดยตั้งแต่เวลา 18.00 น.ของวันที่ 31 ธันวาคม 2560 จนถึงเวลา 01:00 วันที่ 1 มกราคม 2561 เราได้จัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ดูแลเครือข่าย เพื่อตรวจสอบคุณภาพการใช้งานในจุดสำคัญ ลูกค้าและนักท่องเที่ยวจึงมั่นใจได้ว่าจะได้ประสบการณ์การใช้งานมือถือที่ดีที่สุด”

นอกจากการดูแลโครงข่ายในช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว บริษัทฯ ยังจัดทีม True Call Center 1242 ไว้ให้บริการรับสายและดูแลลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้าทรูมูฟใช้งานมือถือได้อย่างมั่นใจตลอดช่วงปีใหม่นี้

ข่าวล่าสุด