ใช้งานทรูไอเซอร์วิส ลุ้นรับบัตรกำนัลกินฟรี 5,000 บาท!

ติดตามรายละเอียดการลุ้นรับของรางวัลด้านล่างนี้ได้เลย


พิเศษสำหรับลูกค้าทรู เพียงล็อกอินเข้าใช้งานทรูไอเซอร์วิสผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันวันนี้  มีสิทธิ์ลุ้นรับบัตรกำนัลกินฟรี ทั้งบาร์บีคิวพลาซ่า และสตาร์บัคส์ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม 2562 - 5 กุมภาพันธ์ 2562

รู้จักกับ TrueiService
TrueiService คือบริการออนไลน์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้ากลุ่มทรู ทั้งทรูมูฟ เอช ทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ ทรูคอนเวอร์เจนซ์ รวมถึงโทรศัพท์บ้านทรู สามารถจ่ายบิล เช็คยอด และอื่นๆ อีกมากมาย ด้วยตนเองได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน รวดเร็ว ไม่ต้องไปถึงช้อป ไม่ต้องรอคิวนาน

 


การประกาศรางวัล
ติดตามการประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้ผ่านหน้าข่าวและกิจกรรมเว็บไซต์ TrueMove H หรือ เฟสบุ๊คแฟนเพจ TrueMove H ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 และผู้โชคดีจะได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์จากทีม TrueiService

 

เงื่อนไขการรับสิทธิ์
1. รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับลูกค้าที่ล็อกอินเข้าใช้งานผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน TrueiService ในช่วงวันที่ 22 มกราคม 2562 – 5 กุมภาพันธ์ 2562 เท่านั้น
2. ผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลคือ
- ผู้โชคดีที่เข้าใช้งานผ่าน Web TrueiService ลำดับที่ 9999 : ได้รับบัตรกำนัล BBQ Plaza มูลค่า 5,000 บาท
- ผู้โชคดีที่เข้าใช้งานผ่าน App TrueiService ลำดับที่ 99999 : ได้รับบัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 5,000 บาท
3. ผู้รับรางวัลต้องชำระภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ตามกฎหมาย
4. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดได้
5. สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าผู้ใช้ทรูไอเซอร์วิสที่มีสถานะ “ใช้งาน” (Active) และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
6. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางที่บริษัทฯ พิจารณาเห็นสมควร

ข่าวล่าสุด