พิเศษสุด! รับเลย โทร & เน็ต คุ้มมาก เพียงเปิดเบอร์เติมเงิน

พร้อมรับเงินคืน คะแนนทรูพอยท์ และโทรฟรีได้ 1 เดือนเมื่อเติมเงิน 50 บาททันทีที่เปิดซิม!

 

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
สำหรับลูกค้าที่เปิดซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ได้แก่ ซิมโซเซียลพลัส, ซิมซูเปอร์ฟัน ฟอร์ทีน, ซิมฮัลโหล, ซิมสบาย, ซิม eSports, ซิมเน็ต 4G+, ซิมยกก๊วนโทรฟรี ทั้งตำบล, ซูเปอร์ซิม, ซิมยกก๊วนแลกได้, ซิมมิงกาลาบา, ซิมซัวสะเดย และซิมออนไลน์แชมเปี้ยน สำหรับชาวพม่า, กัมพูชา, ลาว ระหว่างวันที่ 
30 เม.ย. 62 – 30 มิ.ย. 62

ดูรายละเอียดซิมเติมเงินหรือซิมออนไลน์แชมป์เปียน 
 

การรับสิทธิโทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น
1. เมื่อเติมเงินสะสมครบทุกๆ 50 บาท ภายในรอบการเติมเงินสะสม 30 วันนับจากวันที่เปิดเบอร์ จะได้รับสิทธิโทรฟรีทุกเครือข่าย นาน 7 วัน โดยสามารถสะสมระยะเวลารับสิทธิโทรฟรีได้นานสูงสุด 30 วัน ตรวจสอบระยะสิทธิโทรฟรี กด *510*60#
2. สิทธิโทรฟรีทุกเครือข่าย สามารถโทรออกไปยังเลขหมายโทรศัพท์ที่จดทะเบียน และเปิดใช้งานภายในประเทศเท่านั้น ไม่รวมถึงการโทรไปยังเลขหมายพิเศษ

 

การรับสิทธิเงินคืน 100% เมื่อซื้อแพ็กเกจเสริม
1. เมื่อซื้อแพ็กเกจเสริม จากทุกช่องทาง ภายใน 30 วันแรก นับจากวันที่เปิดเบอร์ รับเงินคืน มูลค่าคิดเป็นจำนวนเงินร้อยละ 100 (หนึ่งร้อย) ของยอดแพ็กเกจเสริมที่ซื้อในแต่ละครั้ง (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยสามารถรับเงินคืนได้ไม่จำกัดมูลค่าจำนวนเงิน และจำนวนครั้ง โดยสามารถนำเงินคืนดังกล่าว มาใช้ซื้อแพ็กเกจเสริมได้ที่แอป TrueMoney Wallet
2. จำกัดสิทธิ์ 1 บัตรประชาชน ต่อ 1 สิทธิ์ในการรับเงินคืนตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้

 

การรับทรูพอยท์
1. เมื่อลงทะเบียนสมัครแอพพลิเคชัน ทรูไอดีเสร็จสมบูรณ์แล้ว จะได้รับทรูพอย์ฟรี นำไปใช้แลกแพ็กเกจเสริมฟรี ได้ที่แอพพลิเคชันทรูไอดี หรือแลกรับสินค้าฟรี (ที่ร่วมรายการ) ได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น (ดูรายละเอียดสินค้าที่ร่วมรายการได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งจะปรับเปลี่ยนตามช่วงเวลา) 
2. จำกัดสิทธิ์ 1 บัตรประชาชน ต่อ 1 สิทธิการรับทรูพอย์ฟรีตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้

 

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข่าวล่าสุด