เปิดซิมใหม่ หรือย้ายค่ายมาทรู ได้เน็ตใช้ฟรีรวมสูงสุด 10 GB

พิเศษสำหรับทรูมูฟ เอชแบบเติมเงิน เพียงเปิดซิม หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ทรู และใช้งานครบ 100 บาทต่อเดือน ก็ใช้ 4 ทรูพอยท์แลกรับเน็ตรวมสูงสุด 10 GB จากแอปทรูไอดี ไว้เล่นเน็ตเต็มสปีดเพลินๆ ได้ถึง 4 รอบ

ยิ่งอยู่นาน ยิ่งได้เพิ่ม เปิดซิมใหม่ หรือย้ายค่ายมาทรู แลกเน็ตฟรี รวมสูงสุด 10 GB เพียงใช้งานครบ 100 บาทต่อเดือน และใช้ 4 ทรูพอยท์แลกรับเน็ตเต็มสปีด

 

ข้อควรรู้เกี่ยวกับแคมเปญ “ยิ่งอยู่นาน ยิ่งได้เพิ่ม” 

● สำหรับผู้ใช้บริการซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ในนามบุคคลธรรมดาที่สมัครใช้บริการซิมฮัลโหล, ซิมโซเชียล, ซิมทรูไอดี, ซิมอีสปอร์ต, ซิมโดนใจ, ซิมสามัญประจำบ้าน, ซิมเรียนที่บ้าน, ซิมทรู900, ซิมสุดพิเศษ หรือลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ที่เปิดใช้บริการทรูมูฟ เอช แบบเติมเงินตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2564 ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง 

● ต้องมีการใช้งานครบ 100 บาทต่อเดือน โดยเป็นการใช้งานของระบบเติมเงินอันได้แก่ การซื้อแพ็กเกจเสริม, การหักเงินอัตโนมัติเพื่อตัดค่าแพ็กเกจหลักหรือแพ็กเกจเสริม, ค่าบริการการโทร, ค่าบริการอินเทอร์เน็ต SMS และ MMS 

● สามารถใช้ 4 ทรูพอยท์แลกรับเน็ตฟรีได้ที่แอปทรูไอดี

● ผู้ที่ได้รับสิทธิ์แพ็กเน็ตฟรี จะได้รับ SMS แจ้งลิงก์แลกแพ็กเน็ตในวันที่ 15 ของเดือนถัดไป โดยผู้ใช้บริการจะต้องทำการแลกแพ็กเน็ตฟรีดังกล่าวภายใน 30 วัน 

 

รายละเอียดการแลกแพ็กเน็ตฟรีแต่ละเดือน ดังนี้

● เดือนที่ 1 รับเน็ต 2 GB 

● เดือนที่ 2 รับเน็ต 2 GB

● เดือนที่ 3 รับเน็ต 3 GB

● เดือนที่ 4 รับเน็ต 3 GB 

หมายเหตุ:

- เน็ตที่ได้จากการแลกแพ็กเน็ตฟรีนี้มีอายุการใช้งาน 7 วัน นับจากวันที่กดรับสิทธิ์ 

- สามารถแลกรับแพ็กเน็ตฟรีนี้ได้สูงสุด 4 รอบ ภายในระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันที่ลงทะเบียนเปิดซิม 

- จำกัด 1 สิทธิ์/ครั้ง/เดือน/เบอร์โทรศัพท์/หมายเลขทรูไอดี

 

5 พ.ค. 2564 - 31 พ.ค. 2564

 

ข่าวล่าสุด