ทรูมูฟ เอช รับคะแนน All member เพิ่มเป็น 2 เท่า

ลูกค้าทรูมูฟ เอช ช้อปที่ 7-ELEVEN รับคะแนน All member เป็น 2 เท่าจากปกติ เพียงมีแอปทรูไอดี และชำระเงินด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท สะสมแต้มไว้เป็นส่วนลดใช้แทนเงินสดได้* สำหรับลูกค้าที่ชำระสินค้าด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยชำระผ่านแอปใดก็ได้ดังนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท, 7App หรือแอปทรูไอดี

ข้อควรรู้
สมาชิก ALL member รับแต้ม ALL POINT 2 เท่า (ใช้จ่ายทุก 10 บาท รับทันที 6 แต้ม จากปกติ 3 แต้ม)  สะสมใช้แลกเป็นเงินสดได้ทันที เฉพาะลูกค้า All member ที่ใช้ซิมทรูมูฟ เอช มีแอปทรูไอดี และชำระเงินด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท (ผ่านแอปใดก็ได้ที่กำหนด)

เงื่อนไขการรับสิทธิ์
รายการส่งเสริมการขายนี้ สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ เอช ในนามบุคคลธรรมดา  ของ บริษัท ทรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (บริษัทฯ)  และมีแอปพลิเคชันทรูไอดีและลงทะเบียนใช้งานเรียบร้อยแล้ว และชำระค่าสินค้าที่ 7-ELEVEN และ 7App ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2564 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง


● ลูกค้าที่จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ได้ จะต้องเป็น ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่จดทะเบียน/ยืนยันตัวตน ด้วยหมายเลขบัตรประชาชนถูกต้องตามเงื่อนไขและ ได้ลงทะเบียนเบอร์ทรูมูฟ เอช พร้อมล็อกอินเข้าใช้งานแอปพลิเคชันทรูไอดีอย่างน้อย 1 ครั้งภายในระยะเวลา 90 วัน 
● หมายเลขโทรศัพท์ของทรูมูฟ เอช ที่ใช้งาน ในแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท, 7App, แอปทรูไอดี และสมาชิก ALL member ต้องเป็นหมายเลขเดียวกันเท่านั้น
● กิจกรรมนี้ สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกของ ALL member และซื้อสินค้า ที่ 7-Eleven และ 7App เท่านั้น
● ลูกค้าชำระสินค้าด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น (ผ่านแอปใดก็ได้ เช่น แอปทรูมันนี่ วอลเล็ท, 7App หรือ แอปทรูไอดี)
● สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับ 
ต่อที่ 1 :
ลูกค้า ALL member จะได้รับคะแนน ALL POINT 3 แต้ม เมื่อชำระค่าสินค้าครบทุก ๆ 10 บาท หลังจากซื้อสินค้าตามเงื่อนไขของ ALL member
ต่อที่ 2 :
ลูกค้า ALL member ที่ใช้ TrueMove H และล็อกอินเข้าแอปพลิเคชันทรูไอดีจะได้รับคะแนน ALL member เพิ่มอีก 3 แต้ม เมื่อชำระค่าสินค้าทุก ๆ 10 บาทหลังจากซื้อสินค้าตามเงื่อนไขกิจกรรม โดยคะแนน ALL member จะเข้าบัญชีของเบอร์ทรูมูฟ เอช ที่ล็อกอินเข้าสู่ระบบทรูไอดีที่ทำการผูกหมายเลขบัตรประชาชนที่ใช้สินค้าและบริการของทรูเรียบร้อยแล้วเท่านั้น 

● สิทธิพิเศษนี้ไม่จำกัดสิทธิ์ ต่อวัน ตลอดทั้งกิจกรรม
● บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
● การใช้งานคะแนน ALL POINT เป็นไปตามเงื่อนไข ที่ ALL member กำหนด
● สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
● กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
● เงื่อนไขในการรับสิทธิ์พิเศษนี้ อาจจะมีการถูกแปลไปเป็นภาษาอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขในการ รับสิทธิ์พิเศษฉบับภาษาไทยถือเป็นฉบับบที่สมบูรณ์ที่สุด

18 มิ.ย. 2564 - 31 ธ.ค. 2564
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

ข่าวล่าสุด