ลูกค้าทรูมูฟ เอช ช้อปที่โลตัส รับแต้มสมาชิกโลตัส x2

ช้อปเยอะ ยิ่งได้ รับแต้มสมาชิกโลตัสไว้แลกเป็นส่วนลดแทนเงินสดได้ไวกว่าเดิม เพียงเป็นสมาชิกโลตัส ล็อกอินทรูไอดี และชำระค่าสินค้าด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท*สำหรับลูกค้าที่ชำระสินค้าด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยชำระผ่านแอปใดก็ได้ดังนี้ ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือแอปทรูไอดี

ข้อควรรู้
สมาชิกโลตัส รับแต้ม 2 เท่า สะสมแลกรับส่วนลดแทนเงินสดได้เร็วกว่า แค่ช้อปที่โลตัส พร้อมใช้งานซิมทรูมูฟ เอช มีแอปทรูไอดี และชำระด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท (ผ่านแอปใดก็ได้ที่กำหนด)

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ เอช ในนามบุคคลธรรมดา  ของบริษัททรู มูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (เรียกว่า “บริษัทฯ”) ที่มีแอปพลิเคชันทรูไอดี และลงทะเบียนใช้งานเรียบร้อยแล้ว และชำระค่าสินค้าที่ Lotus’s หรือแอป Lotus’s ด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2564 ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงจากบริษัทฯ


● ลูกค้าที่จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ได้ จะต้องเป็น ลูกค้าทรูมูฟ เอช ที่จดทะเบียน/ยืนยันตัวตน ด้วยหมายเลขบัตรประชาชนถูกต้องตามเงื่อนไขและ ได้ลงทะเบียน พร้อมล็อกอินเข้าใช้งานแอปพลิเคชันทรูไอดีอย่างน้อย 1 ครั้งภายในระยะเวลา 90 วัน 
● หมายเลขโทรศัพท์ของทรูมูฟ เอช ที่ใช้งาน ในแอปทรูมันนี่ วอลเล็ท, แอปทรูไอดี และสมาชิกโลตัส ต้องเป็นหมายเลขเดียวกันเท่านั้น
● กิจกรรมนี้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้า ที่ Lotus’s หรือแอป Lotus’s และเป็นสมาชิกโลตัสเท่านั้น
● ลูกค้าชำระสินค้าด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท เท่านั้น (ผ่านแอปใดก็ได้ เช่น แอปทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือแอปทรูไอดี)
● สิทธิพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับ มีดังนี้
ต่อที่ 1 :
ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Lotus’s หรือแอป Lotus’s จะได้รับแต้มสมาชิกโลตัส 1 แต้ม เมื่อชำระค่าสินค้าครบทุก ๆ 2 บาท หลังจากซื้อสินค้าตามเงื่อนไขของสมาชิกโลตัส 
ต่อที่ 2 :
ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Lotus’s หรือแอป Lotus’s ที่ใช้ทรูมูฟ เอช และล็อกอินเข้าแอปพลิเคชันทรูไอดีจะได้รับเพิ่ม แต้มสมาชิกโลตัส อีก 1 แต้ม เมื่อชำระค่าสินค้าทุกๆ 2 บาทหลังจากซื้อสินค้าตามเงื่อนไขกิจกรรม โดยแต้มสมาชิกโลตัส จะเข้าบัญชีของเบอร์ทรูมูฟ เอช ที่ล็อกอินเข้าสู่ระบบทรูไอดีที่ทำการผูกหมายเลขบัตรประชาชนที่ใช้สินค้าและบริการของทรูเรียบร้อย ภายใน 3 วัน วันถัดไปหลังจากรับสิทธิ์สำเร็จ 

● สิทธิพิเศษนี้ไม่จำกัดสิทธิ์ ต่อวัน ตลอดทั้งกิจกรรม
● บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
● การใช้งานแต้มสมาชิกโลตัส เป็นไปตามเงื่อนไข ที่ สมาชิกโลตัส กำหนด
● สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
● กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด
● เงื่อนไขในการรับสิทธิ์พิเศษนี้ อาจจะมีการถูกแปลไปเป็นภาษาอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขในการรับสิทธิพิเศษฉบับภาษาไทยถือเป็นฉบับที่สมบูรณ์ที่สุด


23 มิ.ย. 64 - 31 ธ.ค. 64
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ข่าวล่าสุด